HONDA WAVE RSX FI (BÁNH MÂM)

27.700.000
Đặc điểm nổi bật
Màu
  • Xanh-Đen
Chia sẻ
Honda Wave RSX đời mới 2019 cập bến xemaythanhhung.com
 
Thế hệ Wave RSX FI 110 2019 không bị đội giá như các dòng xe khác của Honda. Phiên bản cao nhất được một cửa hàng báo giá 27,7 triệu đồng bao gồm tất cả chi phí ra biển số.
                    
                                                            Mặc dù Honda Việt Nam thông báo mẫu Wave RSX FI 110 2019 có mặt tại các đại lý từ ngày 10/9, nhưng đến ngày 15/9 mẫu xe này mới xuất hiện tại xe máy thành hưng ở TP.HCM. Số lượng xe mang về vẫn ở mức giới hạn và chưa đủ tất cả phiên bản cũng như màu sắc.
                      
                                        So với thế hệ cũ, Wave RSX FI 2019 vẫn giữ được tạo hình chữ V quen thuộc ở mặt nạ trước nhưng đã được Honda thiết kế lại giúp xe mang phong cách thể thao, mạnh mẽ hơn. Hệ thống đèn trên xe vẫn là dạng bóng halogen truyền thống và luôn được bật sáng khi khởi động xe.
                                                                     
                        Do đã được lược bỏ công tắc bật/tắt đèn chính nên vị trí cụm công tắc bên phải nhìn khá trống vì chỉ có nút đề khởi động. Nếu như Honda trang bị thêm cho Wave RSX FI 110 2019 công tắc passing sẽ giúp trải nghiệm của người dùng được tốt hơn.
                               
                                    Trên phiên bản cao cấp nhất được sử dụng bánh mâm và phanh đĩa. Cụm kẹp phanh trên phiên bản này được sơn màu đỏ khá nổi bật, tay phanh cũng là màu bạc tương phản với màu đen của dàn nhựa trên phần đầu đèn.
                       
                               Ở thế hệ mới này, Wave RSX có thêm những điểm nhấn với các cánh gió chạy dọc thân xe. So với đối thủ là Yamaha Sirius, ngoại hình của Honda Wave có phần thể thao hơn.
                        
                               Yên xe có thiết kế tương đối đơn giản, không cầu kỳ. Nhiều người đến xem xe tại đại lý nhận xét chỉ cần Honda thêm các đường chỉ khâu màu sáng sẽ giúp tăng thêm sự thể thao cho xe.
                        
                                   Phía dưới yên xe là khu vực bình chứa nhiên liệu và hộc chứa đồ. Theo quan sát, hộc chứa đồ của Wave RSX tương đối nhỏ, một phần đáy bị chiếm làm vị trí để bình ắc-quy và dụng cụ sửa xe. 
                       
                             
                        
                          
Wave RSX FI 110 2019 vẫn tương tự thế hệ cũ, chỉ có sự mới lạ ở cách Honda phối lại màu sắc trên những chi tiết này.
                           
                                           Các chi tiết khác trên Xe vẫn sử dụng động cơ tương tự thế hệ cũ có dung tích 110cc, 4 kỳ, xy-lanh đơn, làm mát bằng không khí, phun xăng điện tử, cho công suất cực đại 8,6 mã lực tại 7.500 vòng/phút, mô men xoắn cực đại 8,70 Nm tại 6.000 vòng/phút.